Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Giá máy sấy lạnh thực phẩm, những thông tin cần tham khảo

Máy sấy lạnh thực phẩm ngày càng trở nên phổ biến trong sử dụng dân dụng và sản xuất công nghiệp. Đây là thiết bị sấy khô cao cấp, cho phép sấy thực phẩm ở nhiệt độ thấp để giữ màu sắc, hương vị, chất lượng thực phẩm. Các bạn còn đang băn khoăn sử dụng loại máy sấy nào cho phù hợp với sản phẩm của mình, hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Máy sấy Mactech để được tư vấn chi tiết và biết giá máy sấy lạnh thực phẩm các loại.

Tại sao bạn nên dùng máy sấy lạnh thực phẩm ? Thực phẩm, dược liệu hay hoa quả đều là các sản phẩm có thể dễ dàng bị biến đổi chất dinh dưỡng khi gặp nhiệt độ cao. Theo các nghiên cứu khoa học về thực phẩm được công bố đều cho thấy thực phẩm khi sấy khô cần thực hiện ở ngưỡng nhiệt độ thấp, tối đa không quá 50oC. Đó là phạm vi nhiệt độ thích hợp nhất, tuy nhiên chúng ta vẫn có thể sấy khô ở nhiệt độ cao hơn, bởi hàm lượng chất dinh dưỡng không thay đổi đột ngột khi tăng nhiệt độ sấy.

Việc chúng ta áp dụng phương pháp sấy nào cho hiệu quả với sản phẩm cụ thể như các loại rau, các loại thịt khô, …còn phụ thuộc vào mức độ đầu tư, quy mô sản xuất, mục đích sử dụng hay kinh doanh. Có rất nhiều sản phẩm cần sấy khô có thể thực hiện ở cả hai dòng máy sấy lạnhmáy sấy nhiệt, thành phẩm khô có thể không khác nhau về màu sắc nhưng sẽ khác nhau về hàm lượng chất dinh dưỡng.

Giá máy sấy lạnh thực phẩm hiện nay khá đa dạng, Máy sấy Mactech Việt Nam là công ty sản xuất thiết bị công nghiệp, công nghệ cao, khách hàng có thể đưa ra yêu cầu cụ thể cho thiết bị mình cần sử dụng. Do vậy, để biết giá máy sấy lạnh, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến hãng, xin cảm ơn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720